Banner TinHayVIP
Trang chủGameFaker đi ngược số đông, chọn đội này vô địch LCK Mùa...

Faker đi ngược số đông, chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Trong số các tuyển thủ đều lựa chọn T1, DK thì riêng mình Faker khẳng định GEN sẽ là ứng cử viên cho ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

Faker bất ngờ đánh giá GEN sẽ vô địch LCK Mùa Xuân

Ngày 11/1 vừa qua, sự kiện LCK Media Day 2023 đã được Riot Hàn tổ chức với sự tham gia của những ngôi sao đại diện cho 10 đội tuyển dự LCK Mùa Xuân 2023. Trong câu hỏi dự đoán nhà vô địch, các tuyển thủ đều chỉ tay về phía đại diện của đội mà họ nghĩ sẽ giành cúp.

Đội nhận được nhiều dự đoán sẽ vô địch nhất là DK. Các tuyển thủ của HLE, KDF, KT, LSB và DRX đều chỉ tay về phía ShowMaker và cho rằng đội của anh sẽ giành lại vinh quang sau mùa giải 2022 đáng quên.

Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Ngoài DK thì T1 cũng được coi là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2023. Cả NS, GEN, DK và BRO đều cho rằng sự ổn định của T1 trong mùa chuyển nhượng vừa qua là sức mạnh khiến họ có khả năng vô địch.

Trái ngược với tất cả, Faker đại diện cho T1 tham gia sự kiện đã thẳng tay chỉ vào đại diện của GEN. Đội trưởng T1 là người duy nhất lựa chọn GEN mà không có bất kỳ lời giải thích nào.

Faker chỉ ra lý do khiến Xếp Hạng Đơn không còn vui nữa

Tượng đài của LMHT thế giới đã thẳng thắn nói về hiện trạng khi chơi Xếp Hạng Đơn khiến nhiều người đồng tình.

Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Suốt nhiều năm qua, các game thủ dù mới hay cũ đều biết chuyện Xếp Hạng Đơn đã không còn chất lượng khi đầy rẫy mánh khỏe, gian lận đã diễn ra.

Chính Faker, huyền thoại của LMHT thế giới mới đây đã thua một trận Xếp Hạng Đơn và thẳng thắn cho biết: “SoloQ giờ không còn vui như trước. Khi một người chơi vụng về game vẫn tiếp diễn để có thể lật ngược tình thế sau đó”.

Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Theo đội trưởng T1 thì chính anh cũng không hiểu vì đâu mà việc lăn cầu tuyết ngày càng nhanh. “Vấn đề là lượng vàng từ các trụ bảo vệ đang mang về cho bên thắng đường quá nhiều lợi ích hay các đợt Cập Nhật Chống Chịu đã giúp đội đi đường tốt hơn chiếm lợi thế? Cũng có thể là vấn đề trong hàng chờ hoặc tất cả đều có vấn đề” – Faker nói.

Thực tế, Riot Games đang treo thêm phần thưởng cho mùa giải để giữ chân người chơi ở Xếp Hạng Đơn thay vì thực hiện những thay đổi mang tính cầu thị.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật
- xem bóng đá trực tuyến - 90phut