Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTokuda là ai? Sự nghiệp diễn viên JAV già mà gân này...

Tokuda là ai? Sự nghiệp diễn viên JAV già mà gân này ra sao?

Tokuda là ai mà khiến cho nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ đến vậy? Ông được mệnh danh là “người ông” huyền thoại trong các bộ phim 18+ của Nhật Bản.

Shigeo Tokuda là ai?

Tiểu sử diễn viên JAV già Shigeo Tokuda

Diễn viên JAVShigeo Tokuda
Tên tiếng Nhật徳田 重男 (とくだ しげお)
Tên gọi khácTokuda Matsuki Umekichi
Ngày sinh18/8/1934
Tuổi88 tuổi
Cung hoàng đạoSư Tử (Leo)
Nơi sinhChou, Nhật Bản
Chiều cao160 cm
Nghề nghiệpNhân viên du lịch, Diễn viên phim người lớn
Ngày tham gia phim JAV1994

Tokuda là ai? Tuổi đời và sự nghiệp của diễn viên JAV già mà gân, ông hoàng phim 18+ Nhật Bản

Shigeo Tokuda (徳田 重男, とくだ しげお) là một trong những diễn viên đóng phim khiêu dâm lớn tuổi nhất thế giới. Tokuda còn được xem là huyền thoại của ngành công nghiệp phim JAV Nhật Bản. Tuy lớn tuổi là vậy, Tokuda vẫn còn rất khỏe và dẻo dai.

Trước khi trở thành diễn viên JAV nổi tiếng, Shigeo Tokuda đã từng là một nhân viên du lịch và ông đã nghỉ hưu ở tuổi 60. Sau đó, vì quá rảnh rỗi nên ông đã dấn thân vào ngành công nghiệp làm phim cấp 3 của Nhật.

Được biết, ông là một diễn viên JAV già nhất trong các diễn viên JAV lớn tuổi tại Nhật Bản lúc bấy giờ. Ông nổi tiếng từ lúc 72 tuổi, nhờ một người đạo diễn đã giới thiệu ông đóng phim 18+.

Sự nghiệp của diễn viên JAV già mà gân Shigeo Tokuda 

Sự nghiệp đóng phim 18+ của Tokuda đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi một ông cụ 80 tuổi mà ông vẫn lên giường như trai trẻ tuổi đôi mươi, những diễn viên JAV lớn tuổi hay thậm chí các nam diễn viên JAV trẻ tuổi khác cũng chưa chắc “cùng đẳng cấp” với ông.

Tổng cộng ông Tokuda đã tham gia hơn 350 bộ phim trong sự nghiệp của mình tính đến năm 2008. Ông được các đạo diễn phim đánh giá là một ngôi sao sáng bóng, bởi chỉ có khoảng 70 nam diễn viên trên đất nước này mới đủ “trình độ, chuyên môn” vào nghề.

Tokuda là ai? Tuổi đời và sự nghiệp của diễn viên JAV già mà gân, ông hoàng phim 18+ Nhật Bản

Cụ ông đã trở thành trào lưu của công chúng vì gương mặt quá ư là hợp trong các bộ phim 18+ Nhật Bản. Ông đã được diễn xuất cùng rất nhiều nữ diễn viên JAV đẹp ở độ tuổi đôi mươi. Thậm chí, ông cũng đã từng đóng với “bà bà” Fujiko Ito 72 tuổi.

Ông Tokuda còn chia sẻ, lần đầu quan hệ là lúc ông 29 tuổi, và người bạn tình lúc đó lại chính là vợ của ông bây giờ. Thú vị hơn, vợ ông không hề ghen hay phản đối mà còn ủng hộ ông, tạo điều kiện để ông cống hiến hết mình vì nghệ thuật.

Ông ShigeoTokuda giờ ra sao? Còn sống không?

Tokuda là ai? Tuổi đời và sự nghiệp của diễn viên JAV già mà gân, ông hoàng phim 18+ Nhật Bản

Có vài nguồn tin cho là ông Shigeo Tokuda đã qua đời vì quá lao lực trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, một nguồn tin đáng tin cậy hơn đã khẳng định ông vẫn còn sống và đã chia tay sân khấu ở tuổi 80.

Được biết, ông còn có một cô con gái xinh đẹp, cũng chưa rõ là cô này có nối nghiệp ngành làm phim JAV Nhật Bản hay không.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ Tokuda là ai, cũng như cuộc đời và sự nghiệp của ông như thế nào. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật những thông tin khác về ngành JAV nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật
- xem bóng đá trực tuyến - 90phut